โป๊กเกอร์ออนไลน์คืออะไร และมีความเป็นมาอย่างไร

ถ้าถามว่าโป๊กเกอร์ออนไลน์คืออะไร ตอบได้ง่ายมากโป๊กเกอร์ออนไลน์มันคือเกมไพ่  เป็นหนึ่งในเกมพนันที่ฮิตที่สุดในโลก  นักพนันส่วนใหญ่ชอบมาก และหลงใหลไปกับมัน  เพราะวิธีการเล่นไม่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนอะไร  และถ้าจะพูดถึงข้อดีของมันนั้นพูดได้ไม่หมดหรอก คนที่เคยสัมผัสน่ะจะรู้ดี แต่บอกให้ก็ได้โป๊กเกอร์ออนไลน์  เป็นเกมที่คนเล่นต้องใช้ความคิด การตัดสินใจไงล่ะ  นี่ถ้าใครเคยเล่นเยอะ เราถือว่าเป็นคนที่โคตรฉลาดเลยก็ว่าได้ เพราะการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ นับเป็นการฝึกฝนความคิดอย่างหนึ่งเลยนะ ขอบอกว่ามันเป็นเกมที่สนุกมาก เล่นแล้วได้เงินอีกต่างหาก เนี่ย! จะไม่ให้คนชอบเยอะได้ไง๊จริงมั้ย

ถึงโป๊กเกอร์ออนไลน์จะเป็นเกมที่คนยุคใหม่นิยม  แต่โป๊กเกอร์ก็มีมานมนานแล้วนะ โดยมีความเชื่อกันไปต่าง นานานั่นแหละ บ้างก็เชื่อว่ามาจากประเทศจีน ตั้งแต่ปี . 900 นู่น บ้างก็ว่าเกิดมาจากประเทศเยอรมัน เพราะมีเกมที่ชื่อ “Poshspiel” เป็นแม่แบบ  ทางฝรั่งเศสเองก็ว่าเกิดมาจากเขา ซึ่งไอ้เจ้าโป๊กเกอร์ออนไลน์เนี่ย มันดันไปคล้ายกับเกม “Pogue” ของบ้านเขานั่นเอง  ขนาดอินเดียยังบอกว่าโป๊กเกอร์มาจากอินเดียนะจ๊ะนายจ๋า  เพราะมีเกม “Ganjifa” ที่มันละม้ายคล้ายกับโป๊กเกอร์ แหม่ โป๊กเกอร์ช่างมีคนรักมากมายอะไรเบอร์นี้ มีแต่คนแย่งกันเป็นเจ้าของไปหมด

นอกจากนี้ยังมีความเชื่ออีกร้อยแปดพันเก้า ทำให้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า โป๊กเกอร์เกิดมาจาก แต่สิ่งที่เป็นความจริงที่มีมานมนานมากเช่นกัน ก็คือเจ้าโป๊กเกอร์เนี่ยโด่งดังและเป็นที่นิยมมากสำหรับชาวอเมริกันและชาวแคนาดา มาตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 17 นู่นเลย

เอาล่ะ เมื่อรู้ชีวประวัติของโป๊กเกอร์แล้วจะมัวรอช้าอยู่ใย เราไปเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กันเถอะ

 

สนับสนุนโดย  โป๊กเกอร์ ออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *